Nguyên tắc và quy định chung

Nguyên tắc và quy định chung
Website: http://dongtrunghathaophuclinh.com/

Chính sách & Quy định chung của http://dongtrunghathaophuclinh.com/
Nguyên tắc chung
Nhờ sự yêu mến, quan tâm của đông đảo khách hàng nên http://dongtrunghathaophuclinh.com/ đã trở thành một địa chỉ mua sắm đông trùng hạ thảo chính hãng quen thuộc của khách hàng trên cả nước. Dongtrunghathaophuclinh.com chính thức trở thành một trong những sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao của tỉnh Phú Thọ.

Không dừng lại ở đó, dongtrunghathaophuclinh.com có định hướng phát triển vươn xa hơn nữa, nhằm mang sản phẩm tốt nhất với tất cả mọi người trong trong và ngoài nước. Website http://dongtrunghathaophuclinh.com/ cộng thêm khâu kiểm định sản phẩm và trải qua hai vòng thẩm định vô cùng khắt khe, chặt chẽ của hội đồng chấm thi OCOP cấp huyện sản phẩm của đông trùng hạ thảo phúc linh cam kết chất lượng và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin khi sự lựa chọn từng dòng sản phẩm của chúng tôi.

Cơ sở sản xuất đông trùng hạ thảo Phúc Linh là đơn vị chủ quản của website http://dongtrunghathaophuclinh.com và trực tiếp sản xuất sản phẩm chính hãng. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên cả nước có nhu cầu mua hàng đảm bảo chất lượng và nhanh gọn.

Sản phẩm được bán và giới thiệu trên website http://dongtrunghathaophuclinh.com/ bao gồm hàng hóa đáp ứng đầy đủ qui định của pháp luật liên quan. Mọi hoạt động bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên web đều được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả công ty và người mua.

Hoạt động mua bán tại website http://dongtrunghathaophuclinh.com/ được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Quy định chung
Website thương mại điện tử http://dongtrunghathaophuclinh.com/ do cơ sở sản xuất đông trùng hạ thảo Phúc Linh phát triển và quản lý với tên miền giao dịch duy nhất là:http://dongtrunghathaophuclinh.com/

Định nghĩa chung:

Người bán là CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO PHÚC LINH

Người mua là các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website http://dongtrunghathaophuclinh.com/ Hàng hóa mua bán: chính là sản phẩm của CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO PHÚC LINH

Leave Comments

0974 856 031
0974856031